fbpx

Evnroll pútterar – vorum að fá sendingu

Við vorum loks að fá „vorsendinguna“ frá Evnroll.

Evnroll pútterarnir hafa svo sannarlega slegið í gegn hjá okkur síðustu árin. Við vorum að fá stóra sendingu með áfyllingum á þá púttera sem halda áfram og einnig fengum við flest það nýja í pútterum frá Evnroll. Við fengum einnig vinsælu Gravity púttergripin aftur og að þessu sinni erum við með þau bæði með og án Evnroll lógósins þannig að þeir sem vilja þetta grip á aðra púttera geta gert það án þess að auglýsa Evnroll 🙂 Alalr þessar vörur má einnig kaupa í netvrslun okkar hér að neðan.

 

TILBOÐ
TILBOÐ
TILBOÐ
TILBOÐ
TILBOÐ
TILBOÐ
TILBOÐ

Póstlistinn

Vertu fyrstur til að fá tilboð
og fréttir af nýjum golfvörum
og ferðum Golfskálans
Skráning á póstlista 
Golfskálans
Skrá mig takk!
close-link