fbpx

Oft góð kaup í notuðum kylfum

Við tökum notaðar kylfur upp í nýjar. Við erum ekki með umboðssölu. Þær kylfur sem við skoðum fyrir uppítökur eru járnasett, trékylfur, fleygjárn, hybrid, pútterar, byrjendapakkar og barnapakkar ef þeir eru heillegir.

Við erum mest að taka kylfur upp í frá „stóru“ merkjunum en það eru þær kylfur sem mesta eftirspurnin er eftir. Í fæstum tilfellum getum við tekið ábyrgð á notuðum kylfum nema þær séu nýlegar og við vitum um uppruna þeirra, þ.e. hvenær og hvar þær voru upphaflega keyptar.

Endilega sendið póst á info@golfskalinn.is eða hringið í 578-0120 ef þú vilt nánari upplýsingar um þær notuðu kylfur sem við eigum.

HÉRNA má sjá hvaða notuðu kylfur við eigum hverju sinni. Á listanum eru einnig nýjar kylfur frá fyrra ári á niðursettu verði.

Póstlistinn

Vertu fyrstur til að fá tilboð
og fréttir af nýjum golfvörum
og ferðum Golfskálans
Skráning á póstlista 
Golfskálans
Skrá mig takk!
close-link