fbpx

Bridgestone E12 Contact kominn

Við vorum loks að fá hvíta E12 Contact boltann frá Bridgestone.

Þessi bolti hefur fengið frábæra dóma og góðar viðtökur hjá kylfingum um allan heim. Boltinn er fáanlegur hvítur og í þrem skemmtilegum möttum litum. Þetta segja þeir um E12 Contact.

The new Bridgestone e12 CONTACT is straight distance you can see! The true game-changer is a new CONTACT Force dimple, which features a unique structure with a raised area in the center and an outer portion that slows horizontal rotation during flight. The raised area allows for 38% more contact with the clubface at impact than traditional dimples, yielding a much more efficient transfer of energy and improved core activation. The result is faster ball speed and straight distance with every club in the bag. Available in white, matte green, matte red, and matte yellow colors.

Allir boltarnir eru fáanlegir í netverlsun okkar.

TILBOÐ
TILBOÐ
TILBOÐ

Póstlistinn

Vertu fyrstur til að fá tilboð
og fréttir af nýjum golfvörum
og ferðum Golfskálans
Skráning á póstlista 
Golfskálans
Skrá mig takk!
close-link