fbpx

Precision Pro NX7 loks kominn aftur

Við vorum loks að fá sendingu af Precision Pro NX7 fjarlægðarmælinum.

Þetta er einn allra vinsælasti mælirinn hjá íslenskum kylfingum undanfarin ár. Enn og aftur voru þeir hjá MyGolfSpy að velja þetta merki sem „Best Value“ merkið í fjarlægðarmælum. Þess má geta að af þeim 5 mælum sem röðuðu sér í efstu sætin þá eru 4 þeirra til sölu í okkar verslun. Bushnell Pro XE var valinn besti mælirinn og skammt á eftir komu svo Tour V5 Shift og Tour V5 mælarnir frá Bushnell. Allir þessir mælar eru einnig fáanlegir í okkar vefverslun.

GPS & Mælar

Bushnell Pro XE

99.900 kr.
Uppselt
79.900 kr.

GPS & Mælar

Bushnell Tour V5

69.900 kr.

Póstlistinn

Vertu fyrstur til að fá tilboð
og fréttir af nýjum golfvörum
og ferðum Golfskálans
Skráning á póstlista 
Golfskálans
Skrá mig takk!
close-link