fbpx

Tilboð á gripum & frí ásetning

Golfskálinn er nú með tilboð á Lamkin gripum og gripaskiptum.

Nú er stutt í að golfvellir landsins opni og því tilvalið að gripa sig upp áður en fjörið byrjar. Ef þú ert með léleg grip á kylfunum þá ættir þú að skipta þeim út og gera golfleikinn auðveldari og skemmtilegri.

Við bjóðum núna fría ásetningu á öllum gripum ef þau eru keypt hjá okkur. Að auki bjóðum við 20% afslátt af öllum Lamkin gripum en við eigum gott úrval af flottum gripum frá þeim framleiðanda. Úrvalið má sjá HÉRNA.

Reynslan segir okkur að þegar við bjóðum svona tilboð þá verður mikið að gera hjá okkur í gripaskiptum. Við gætum því þurft að lengja afgreiðslutímann í einhverjum tilfellum í 2-3 daga á meðan tilboðið er í gangi.

Við viljum benda á að við erum með fullt af nýjum gripum frá Lamkin, þ.m.t. Sonar tour Calibrate, ST +2 Hybrid Calibrate og Comfort Plus. Svo eigum við góðan lager af vinsælustu gripunum hjá okkur síðustu árin en það eru Crossline og X10 gripin frá Lamkin

TILBOÐIÐ ER Í GANGI TIL FÖSTUDAGSINS 30.APRÍL.

Póstlistinn

Vertu fyrstur til að fá tilboð
og fréttir af nýjum golfvörum
og ferðum Golfskálans
Skráning á póstlista 
Golfskálans
Skrá mig takk!
close-link