fbpx

PXG – Nýtt hjá Golfskálanum

PXG kylfurnar eru loks mættar hjá okkur í Golfskálanum.

Síðan í september 2013 hefur Bob Parsons verið að þróa golfkylfur undir merkinu PXG. Frá því að PXG kom á markað hefur merkið verið mikið umtalað og flestir sammála um að PXG sé eitt mest spennandi nýja merkið í golfi. Starfsmenn Golfskálans eru á sama máli, krafturinn leynir sér ekki.

Eða eins og þeir hjá PXG segja; „A colloquial but most compelling way to describe the world’s sexiest, most forgiving golf clubs that launch higher, go farther, feel softer and have a sweet spot the size of Texas“

Nánar HÉRNA í netverslun okkar.

Opið fyrir bókanir í mælingar, komdu og finndu muninn.

 

Póstlistinn

Vertu fyrstur til að fá tilboð
og fréttir af nýjum golfvörum
og ferðum Golfskálans
Skráning á póstlista 
Golfskálans
Skrá mig takk!
close-link