fbpx

Clicgear 4.0 – Tryggðu þér eintak

Áætluð dagsetning á fyrstu sendingu af Clicgear 4.0.

Þeir hjá Clicgear eru að glíma við sama vandamál og margir aðrir framleiðendur í golfbransanum. Á þessum Covid tímum eru margir framleiðendur í vandræðum með að útvega þær vörur sem eftirspurn er eftir og það hefur verið mikið um seinkanir þetta vorið. Þegar  gengið var frá pöntunum í Clicgear síðasta haust var áætlað að fyrsta sending kæmi til landsins í apríl en vegn seinkunar þá kemur fyrst sending ekki í hús fyrr en um eða eftir miðjan maí.

Hafir þú áhuga á að tryggja þér eintak úr fyrstu sendingu þá getur þú skráð þig á lista hjá okkur og við hringjum svo um leið og kerrurnar lenda. Þrátt fyrir að fyrsta sending er sæmilega stór þá reiknum við með að við gætum fljótlega orðið götóttir í litum.

Við munum fá 5 liti og þá má sjá með að smella á tenglana hér að neðan, (svartar, silfur/gráar, hvítar, bláar og rauðar). Hafir þú áhuga á að tryggja þér eintak þá endilega sendu póst á info@golfskalinn.is eða hringdu til okkar í síma 578-0120 og við tökum frá eintak fyrir þig.

Uppselt
Uppselt
Uppselt
Uppselt
Uppselt

Póstlistinn

Vertu fyrstur til að fá tilboð
og fréttir af nýjum golfvörum
og ferðum Golfskálans
Skráning á póstlista 
Golfskálans
Skrá mig takk!
close-link