fbpx

Clicgear 4.0 – Tryggðu þér eintak

Við erum komnir með áætlaða dagsetningu á fyrstu sendingu af Clicgear 4.0.

Þeir hjá Clicgear eru að glíma við sama vandamál og margir aðrir framleiðendur í golfbransanum. Á þessum Covid tímum eru margir framleiðendur í vandræðum með að útvega þær vörur sem eftirspurn er eftir. Þegar  gengið var frá pöntunum í Clicgear síðasta haust var áætlað að fyrsta sending kæmi til landsins í apríl en nú er staðan sú að við eigum ekki von á fyrstu sendingu fyrr en um eða eftir miðjan maí.

Hafir þú áhuga á að tryggja þér eintak úr fyrstu sendingu þá getur þú skráð þig á lista hjá okkur og við hringjum svo um leið og kerrurnar lenda. Þrátt fyrir að fyrsta sending er sæmilega stór þá reiknum við fastlega með að hún seljist upp á nokkrum dögum.

Við munum fá 5 liti og þá má sjá með að smella á tenglana hér að neðan, (svartar, silfur/gráar, hvítar, bláar og rauðar). Hafir þú áhuga á að tryggja þér eintak þá endilega sendu póst á info@golfskalinn.is eða hringdu til okkar í síma 578-0120 og við tökum frá eintak fyrir þig.

Væntanlegt
Uppselt
Væntanlegt
Uppselt
Væntanlegt
Uppselt
Væntanlegt
Uppselt
Væntanlegt
Uppselt

Póstlistinn

Vertu fyrstur til að fá tilboð
og fréttir af nýjum golfvörum
og ferðum Golfskálans
Skráning á póstlista 
Golfskálans
Skrá mig takk!
close-link