fbpx

Zoom Focus Tour loksins lentur

Við höfum beðið lengi eftir þessum mæli og hann er loks kominn upp í hillur hjá okkur.

Þegar við fyrst fengum upplýsingar um Zoom Focus Tour mælinn þá sáum við strax að þessi fjarlægðarmælir kæmi til með að tikka i öll boxin og við vorum strax sannfærðir að þetta nýja flaggskip frá Zoom kæmi til með að hitta í mark hjá íslenskum kylfingum. Gæðin, útlitið, hönnunin, efnisvalið og virknin eru allt þættir sem fá fyrstu einkunn hjá okkur.

Bushnell Wingman GPS

28.800 kr.

Unleash your inner DJ on the course with Wingman. This “first of its kind” product combines high quality audio with the ability to receive audible GPS distances, conveniently mounts to your cart bar via BITE magnetic technology. The Wingman features outstanding sound quality. Just connect to your music source, and the Bushnell Golf App for an experience unlike anything else on the course.

Categories: ,
Lestu meira

Póstlistinn

Vertu fyrstur til að fá tilboð
og fréttir af nýjum golfvörum
og ferðum Golfskálans
Skráning á póstlista 
Golfskálans
Skrá mig takk!
close-link