fbpx

Zoom Focus Tour loksins lentur

Við höfum beðið lengi eftir þessum mæli og hann er loks kominn upp í hillur hjá okkur.

Þegar við fyrst fengum upplýsingar um Zoom Focus Tour mælinn þá sáum við strax að þessi fjarlægðarmælir kæmi til með að tikka i öll boxin og við vorum strax sannfærðir að þetta nýja flaggskip frá Zoom kæmi til með að hitta í mark hjá íslenskum kylfingum. Gæðin, útlitið, hönnunin, efnisvalið og virknin eru allt þættir sem fá fyrstu einkunn hjá okkur.

Zoom Focus S Black-Silver (Slope)

32.400 kr.

Zoom Focus S er sennilega bestu kaupin í fjarlægðarmælum í dag. Þú færð mjög mikið fyrir peninginn þegar þú kaupir þennan mæli. Hönnun, virkni og eiginleikar eru á pari við mæla frá mörgum öðrum framleiðendum sem kosta 50-100% meira.

SKU: 4426 Category:
Lestu meira

Póstlistinn

Vertu fyrstur til að fá tilboð
og fréttir af nýjum golfvörum
og ferðum Golfskálans
Skráning á póstlista 
Golfskálans
Skrá mig takk!
close-link