fbpx

Zoom Focus Tour loksins lentur

Við höfum beðið lengi eftir þessum mæli og hann er loks kominn upp í hillur hjá okkur.

Þegar við fyrst fengum upplýsingar um Zoom Focus Tour mælinn þá sáum við strax að þessi fjarlægðarmælir kæmi til með að tikka i öll boxin og við vorum strax sannfærðir að þetta nýja flaggskip frá Zoom kæmi til með að hitta í mark hjá íslenskum kylfingum. Gæðin, útlitið, hönnunin, efnisvalið og virknin eru allt þættir sem fá fyrstu einkunn hjá okkur.

Bushnell Ion Edge

28.700 kr.

ION EDGE

This comfortable, low profile golf GPS watch is extremely easy to use right out of the box. ION EDGE features a touchscreen and GreenView with movable pin placement, as well as long battery life and many other features.

SKU: 4447 Categories: ,
Lestu meira

Póstlistinn

Vertu fyrstur til að fá tilboð
og fréttir af nýjum golfvörum
og ferðum Golfskálans
Skráning á póstlista 
Golfskálans
Skrá mig takk!
close-link