fbpx

Zoom Focus Tour loksins lentur

Við höfum beðið lengi eftir þessum mæli og hann er loks kominn upp í hillur hjá okkur.

Þegar við fyrst fengum upplýsingar um Zoom Focus Tour mælinn þá sáum við strax að þessi fjarlægðarmælir kæmi til með að tikka i öll boxin og við vorum strax sannfærðir að þetta nýja flaggskip frá Zoom kæmi til með að hitta í mark hjá íslenskum kylfingum. Gæðin, útlitið, hönnunin, efnisvalið og virknin eru allt þættir sem fá fyrstu einkunn hjá okkur.

Samsung Galaxy Watch 5 Golf Edition 44mm

69.900 kr.

A smart way to focus on the game

Along with choosing from satellite and graphic course maps, you can create your own yardage book to track shots and distances to improve your game. Easily access it all on the Smart Caddie app and enjoy everyday conveniences like taking calls* even on the range.

*Bluetooth, network connectivity and a compatible smartphone required.

SKU: 7370 Categories: ,
Lestu meira

Póstlistinn

Vertu fyrstur til að fá tilboð
og fréttir af nýjum golfvörum
og ferðum Golfskálans
Skráning á póstlista 
Golfskálans
Skrá mig takk!
close-link