fbpx

Hvar ætlar þú að leika golf í febrúar og mars?

Við erum með uppsettar ferðir á Bonalba í vor en bjóðum einnig upp á ferðir í febrúar og mars á góðu verði.

Hvar ætlar þú að leika golf febrúar og mars? Ein leiðin er að bóka ferð með Golfskálanum til Bonalba Golf í Alicante. Hvaða tími hentar þér og hvað viltu vera lengi? Norwegian Air er með 2 bein flug í viku þannig að valið er þitt. Þegar þú hefur fundið réttu flugin þá hefur þú samband við okkur og við gefum þér besta verðið í gistinguna og golfið. Við getum auðvita líka verið þér innahandar við að bóka flugið.

Verðdæmi á mann í tvíbýli í viku með morgun og kvöldmat og golf í 6 daga kr. 89.000 og 11 daga ferð með 10 golfdögum kr. 139.900. ATH flugið ekki innifalið. Áhugasamir geta sent póst á travel@golfskalinn.is eða hringja í síma 5780120 og talað við Berg.

Póstlistinn

Vertu fyrstur til að fá tilboð
og fréttir af nýjum golfvörum
og ferðum Golfskálans
Skráning á póstlista 
Golfskálans
Skrá mig takk!
close-link