fbpx

Tilboð á Callaway Rogue & Steelhead

Við erum með tilboð á Rogue og Steelhead járnasettum frá Callaway. Með hverju setti færðu annað hvort hybrid eða golfpoka í kaupbæti. Þetta á líka við um sérpöntuð sett eftir mælingar. Tilboðið stendur meðan birgðir endast.

Settin sem eru á þessu tilboði eru:

Rogue
Rogue kvenna
Rogue X
Steelhead
Steelhead kvenna
Steelhead Pro

Þú kaupir járnasett, (6 eða fleiri kylfur), og velur um annað hvort hybrid kylfu eða golfpoka í kaupbæti. Hægt er að velja bæði kerrupoka eða burðarpoka með standi. Margar tegundir af pokum og litir í boði. Enn og aftur, tilboðið er í gangi meðan birgðir endast.

Pokarnir sem eru í boði eru:

Ef keypt er Rogue sett
Hyper Dry Cart, Hyper Dry Fusion Stand, Hyper Dry Lite Stand, Fusion Stand, Fusion Zero Stand, Hyper Lite Zero Stand, Org 14 Cart, Org 15 Cart, Chev Cart, X Series Cart, Hyper Lite 3 Stand, Chev Stand, X Series Stand

Ef keypt er Steelhead sett
Chev Cart, X Series Cart, Hyper Lite 3 stand, Chev Stand, X Series Stand

Verð á þessum járnasettum má sjá á vefnum okkar HÉRNA

Hafðu samband við okkur ef þú vilt bóka tíma í mælingu. Hringdu í 578-0120 eða sendu póst á info@golfskalinn.is

Póstlistinn

Vertu fyrstur til að fá tilboð
og fréttir af nýjum golfvörum
og ferðum Golfskálans
Skráning á póstlista 
Golfskálans
Skrá mig takk!
close-link