fbpx

NÝTT og spennandi frá Big Max

Við vorum að fá inn á gólf stóra sendingu frá Big Max. Fullt af nýjum og spennandi golfvörum.

Meðal þess sem er nýtt frá Big Max er IQ2 ferðapokinn, (sjá mynd hér að ofan). Við erum sannfærðir um að hann muni slá í gegn hjá íslenskum kylfingum. Hann fellur vel saman og tekur lítið pláss í geymslu. Hann er með 6 hjól og því bæði hægt að rdaga pokann sem og ýta honum uppistandandi. Sjá fleiri myndir af pokanum HÉRNA á vefnum okkar.

Silencio kerrupokinn hefur verið vinsæll hjá okkur. Við vorum að fá Aqua útgáfuna af þessum poka en þá er hann kominn með mjög góða vatnsvörn. Þessi poki er með bakka þar sem kylfurnar skorðast vel og eru ekki að slást saman úti á golfvelli. Sjá nanar HÉRNA á vefnum okkar.

Við vorum líka að fá körfur og net til að festa neðan á Blade kerrurnar. Það eru margir sem hafa beðið eftir þessum aukahlutum. Sjá nánar HÉRNA á vefnum okkar.

Póstlistinn

Vertu fyrstur til að fá tilboð
og fréttir af nýjum golfvörum
og ferðum Golfskálans
Skráning á póstlista 
Golfskálans
Skrá mig takk!
close-link