fbpx

Vorferðirnar til Spánar komnar í sölu

Þá erum við komnir með vorferðirnar til Spánar í sölu. Við bjóðum að þessu sinni upp á ferðir til Alicante Golf og Bonalba. Nýjung hjá okkur á Alicante Golf eru ferðir í febrúar og mars á sérlega góðu verði, allt frá 3ja nátta og upp í 28 nátta ferðir.

Í vor bjóðum við upp á almennar ferðir á Alicante Golf og Bonalba, Golfskóla á Alicante Golf sem of þessar sívinsælu ferðir Heldri kylfinga, (65+ ára). Við bjóðum líka upp á ýmsa möguleika í samsetningu ferða. Ef dagsetningar og lengd ferða henta þér ekki þá getum við í mörgum tifellum sérsmíðað ferðina fyrir þig. Sendu þá póst á travel@golfskalinn.is

Nánari upplýsingar um okkar ferðir í vor HÉRNA

Póstlistinn

Vertu fyrstur til að fá tilboð
og fréttir af nýjum golfvörum
og ferðum Golfskálans
Skráning á póstlista 
Golfskálans
Skrá mig takk!
close-link