fbpx

Kynnum Evnroll púttera á Akureyri

Í tengslum við Hjóna-og paramót Golfskálans og GA næstu helgi þá verðum við með kynningu á Evnroll pútterunum á Jaðarsvelli.

Evnroll pútterarnir eru allt í senn heitustu pútterarnir í dag, umtöluðustu pútterarnir og þeir pútterar sem fá bestu útkomuna hjá mörgum erlendum golfmiðlum. Sem dæmi þá valdi GolfPunk Evnroll pútter ársins og MyGolfSpy settu Evnroll í fyrsta sæti bæði í flokki „blade“ og „mallet“.

Við verðum á púttflötinni framan við skálann hjá GA laugardaginn 12.ágúst milli kl. 10-12 og aftur milli kl. 14-16. Hægt verður að prufa allar tegundirnar hjá okkur og við hvetjum kylfinga til að mæta og prufa þessa frábæru púttera.

Nánar um þessa púttera HÉRNA á vefnum okkar.

Póstlistinn

Vertu fyrstur til að fá tilboð
og fréttir af nýjum golfvörum
og ferðum Golfskálans
Skráning á póstlista 
Golfskálans
Skrá mig takk!
close-link